TIỆC CƯỚI TRÊN BIỂN

La Vie En Rose là một trong những khách sạn gần biển có dịch vụ tổ chức tiệc cưới. Với một La Vie En Rose Beach Club được xây dựng ngay trên bãi biển và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, La Vie En Rose Beach Club này là một lựa chọn tốt cho tiệc cưới của bạn. Khi chọn khách sạn La Vie En Rose Beach Club để tổ chức tiệc cưới, tiệc cưới của bạn sẽ được tổ chức một cách hoàn hảo theo đúng phong cách bạn mong muốn, với 2 phần gồm lễ cưới và tiệc cưới.

Hotline : 0643 525 625 – 0903 033 389

THỰC ĐƠN

Thực đơn tại La Vie En Rose là sự kết hợp của tinh hoa ẩm thực dưới bàn tay nghệ thuật của những đầu bếp tài ba. Với thực đơn đa dạng, hấp dẫn và phong phú với hơn 200 món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ tiệc buffet cho đến bàn tròn, từ châu Á đến châu Âu sẽ để lại những dư vị ngọt ngào và cảm giác an lành cho bất cứ ai tham dự.  

 

DỊCH VỤ

Tại La Vie En Rose Wedding cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho sự kiện trọng đại của bạn luôn thành công một cách hoàn hảo nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo của nhân viên. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thân thiện và gần gũi với nhu cầu cần thiết của buổi tiệc.