×

Tiệc sinh nhật tại La Vie En Rose

Tháng Ba
20

Nên tổ chức tiệc sinh nhật ở đâu?

Tiệc sinh nhật là một bữa tiệc đặc biệt với mỗi người. Đây là dịp để chúng ta chúc mừng tuổi mới, chia sẻ hạnh phúc với bạn bè và cảm ơn cha mẹ vì đã cho ta cuộc đời này. Bạn dự định sẽ ăn mừng sinh nhật hay tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho người khác như thế nào?
Tiệc sinh nhật ngoài ý nghĩa chúc mừng tuổi mới, còn có ý nghĩa rằng: “ Bạn cần phải yêu thương bản thân và những người xung quanh hơn nữa, vì thời gian là có giới hạn, bạn cần phải trân trọng những gì đang có”. Vì thế, đừng bỏ lỡ niềm vui này, hãy cũng tham gia & tổ chức một buổi tiệc sinh nhật độc đáo và bất ngờ. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo các bước tổ chức sinh nhật có một không hai, vô cùng thú vị và nhiều ý nghĩa.
1. Lên ý tưởng chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật
Đối với trẻ em, có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như công chúa, lọ lem, quái vật, các nhân vật hoạt hình….nhưng với người lớn, bạn nên chọn các chủ đề phù hợp dựa vào sở thích của người được tổ chức. Ví dụ: một cô nàng yêu sách, bạn có thể lấy chủ đề “ tiệc sách”, tất nhiên là vẫn có đồ ăn chứ. Hay một anh chàng yêu thích bóng đá, bạn có thể lấy chủ đề đội bóng hay cầu thủ anh ta yêu thích làm chủ đề bữa tiệc.
2. Tạo tình huống bất ngờ
Bạn không nên để cho anh ấy/ cô ấy biết đến bữa tiệc này. Bạn đơn thuần chỉ mời cô ấy/anh ấy đi ăn, đi café hay đi tiệc sinh nhật bạn bè. Bạn thậm chí còn không cần nhắc gì đến sinh nhật của anh ấy. Khi anh ấy/ cô ấy, bước vào, hãy tắt hết đèn. Đốt bánh kem và hát vang bài Happy Birthday để tạo sự bất ngờ.
3. Chọn món ăn độc đáo và thức uống có một không hai
Hãy để cho tất cả khách mời và chủ nhân bữa tiệc được thưởng thức những đồ ăn độc lạ, hoặc thức uống ngon mà họ hiếm khi được thưởng thức. Đặc biệt, với rượu bia có đồ cồn cao, bạn nên chú ý, đừng cho khách uống quá nhiều nhé.
4. Chọn các tiết mục giải trí phù hợp, đặc sắc
Với tiệc sinh nhật của các bạn trẻ, các chương trình giải trí phù hợp là karaoke, nhảy, múa hiện đại, trống, rock, hài, các trò chơi vui nhộn có tính kết nối….Với người lớn, bạn nên chọn các chương trình nhẹ nhàng như hát nhạc trữ tình, múa truyền thống, đàn nhẹ nhàng, các câu đố và trò chơi đơn giản. Đặc biệt, các thành viên gia đình, có thể lên chia sẻ và tâm sự những tình cảm của mình đối với nhau nhân ngày sinh nhật.
Để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa, đòi hỏi bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ, nếu ngân sách hạn chế, bạn nên tự tay thiết kế, trang trí và đặt những món ăn. Các tiết mục giải trí thì cần phải có ý tưởng và hợp tác của nhiều người. Mời bạn cùng đến tham khảo tiệc sinh nhật tại La Vie En Rose – Coffee & Bar. Chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức tiệc sinh nhật, thôi nôi từ 10 -120 khách, không gian phù hợp, nhiều ưu đãi.
Chương trình ưu đãi:
– Tặng gói trang trí tiệc bao gồm: trang trí bàn tiệc, trang trí bàn gallery, trang trí sân khấu
– Không gian riêng biệt
– Tặng clip hình ảnh trình chiếu suốt tiệc
– Trang trí hoa tươi độc đáo.
Menu tiệc như thế nào?
– Bao gồm tiệc bàn, tiệc buffet, tiệc finger food, tiệc buffet trẻ em,…..
Các chương trình giải trí vui nhộn trong tiệc:
– Mc khai tiệc và chú hề hoạt náo vui nhộn
– Nghệ nhân làm bong bóng và nghệ nhân làm tò he
– Karaoke số mới nhất
– Ban nhạc acoustic trẻ trung, sôi động
– Ban nhạc, ca sĩ, nhóm nhảy theo yêu cầu

Details

Lên ý tưởng chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật

Thực đơn phong phú

Tạo tình huống bất ngờ

Chọn các tiết mục giải trí phù hợp, đặc sắc

Chương trình ưu đãi

Gallery ảnh

Tại La Vie En Rose - Coffee & Bar các bạn được lưu lại hình ảnh sinh nhật đáng nhớ nhất.

More Events Title

More Events Text